Enrolment options

เทคโนโลยีขนมหวาน (วิชาเลือกเสรี)
พัชณิยา เอกเพชร

เทคโนโลยีขนมหวาน (วิชาเลือกเสรี)

หลักการและเทคโนโลยีในการผลิตผลิตภัณฑ์ช็อคโกแลต ลูกกวาด และขนมหวาน วัตถุดิบ และคุณสมบัติของวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิต การควบคุมคุณภาพและทดสอบทางประสาทสัมผัส การบรรจุ และบรรจุภัณฑ์ การเก็บรักษา และการเปลี่ยนแปลงของผลิตภัณฑ์ระหว่างการผลิต และการเก็บรักษา ปฏิบัติการต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับรายวิชาเทคโนโลยีการผลิตช็อคโกแลต ลูกกวาด และขนมหวาน

Self enrolment (นักเรียน)