Enrolment options
เทคโนโลยีขนมหวาน (วิชาเลือกเสรี)
หลักการและเทคโนโลยีในการผลิตผลิตภัณฑ์ช็อคโกแลต ลูกกวาด และขนมหวาน วัตถุดิบ
และคุณสมบัติของวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิต การควบคุมคุณภาพและทดสอบทางประสาทสัมผัส
การบรรจุ และบรรจุภัณฑ์ การเก็บรักษา และการเปลี่ยนแปลงของผลิตภัณฑ์ระหว่างการผลิต
และการเก็บรักษา ปฏิบัติการต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับรายวิชาเทคโนโลยีการผลิตช็อคโกแลต
ลูกกวาด และขนมหวาน