Enrolment options

หลักวิทยาการเนื้อสัตว์
ณันญรัตน์ คุ้มครอง

หลักวิทยาการเนื้อสัตว์

คุณสมบัติทางเคมี กายภาพและสรีรวิทยาของเนื้อสัตว์และกล้ามเนื้อ การเจริญเติบโตและการพัฒนาของกระดูก กล้ามเนื้อและไขมัน ปัจจัยที่มีผลต่อการเจริญเติบโตและพัฒนาของกระดูก กล้ามเนื้อและไขมัน คุณภาพเนื้อและการวัด การคัดเลือกสัตว์ การตรวจสัตว์ก่อนและหลังฆ่า การขนส่งสัตว์สู่โรงฆ่า การฆ่า การแบ่งเกรด ซากและเนื้อ และการตัดสินซากหลังฆ่า การตัดแต่งซาก โค กระบือ สุกร และสัตว์ปีก

Self enrolment (นักเรียน)