Enrolment options
หลักวิทยาการเนื้อสัตว์
คุณสมบัติทางเคมี
กายภาพและสรีรวิทยาของเนื้อสัตว์และกล้ามเนื้อ การเจริญเติบโตและการพัฒนาของกระดูก
กล้ามเนื้อและไขมัน ปัจจัยที่มีผลต่อการเจริญเติบโตและพัฒนาของกระดูก
กล้ามเนื้อและไขมัน คุณภาพเนื้อและการวัด การคัดเลือกสัตว์
การตรวจสัตว์ก่อนและหลังฆ่า การขนส่งสัตว์สู่โรงฆ่า การฆ่า การแบ่งเกรด
ซากและเนื้อ และการตัดสินซากหลังฆ่า การตัดแต่งซาก โค กระบือ สุกร และสัตว์ปีก