Enrolment options
การจัดการงานบริการจัดเลี้ยง อ.พงศ์พิพัฒน์ (สฎ.2013.121)
หลักการจัดการงานเลี้ยง
การจัดรายการอาหารสำหรับงานเลี้ยง การจัดอาหารและเครื่องดื่มในงานเลี้ยง
อุปกรณ์เครื่องมือและเครื่องใช้สำหรับงานเลี้ยง การจัดองค์กร
การวางแผนการจัดการงานเลี้ยง
การจัดการงบประมาณ การคำนวณต้นทุนและผลกำไร
วิธีการให้บริการการควบคุมคุณภาพอาหารงานเลี้ยง พฤติกรรมของผู้ใช้บริการ
เทคนิคในการแก้ปัญหาต่างๆเกี่ยวกับผู้ใช้บริการ
การใช้จิตวิทยาและมนุษย์สัมพันธ์ในการบริหารงานเลี้ยง การจัดทำรายงาน
ปฏิบัติการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องและการศึกษาดูงานในสถานที่ปฏิบัติงานจริง