Enrolment options
การทําอาหารยุโรป
เรียนรู้การทําอาหารตะวันตกวัตถุดิบต่างๆ ขั้นตอนการเตรียมวัตถุดิบ และหลักการ ประกอบอาหารตะวันตกเบื้องต้น ประเภทน้ําสต็อก ซุป ซอส อาหารจานเย็น อาหารจานร้อน อาหาร จานหวาน การควบคุมปริมาณรสชาติและคุณภาพของอาหาร การนําเสนอและการจัดตกแต่งอาหาร การประกอบอาหารตะวันตกอย่างถูกสุขลักษณะและปลอดภัย
Learn about European cuisine and culinary, ingredients and procedures
of food preparations, basic cooking of European cuisine, types of stock, soup, sauces,
cold dishes, and hot dishes, control in food amount, taste and quality, food
presentation and decorations, cooking European cuisine with hygiene and safe for the
guests