Enrolment options
จุลชีววิทยาทางอาหาร
จุลินทรีย์ที่สำคัญทางจุลชีววิทยาของอาหาร การเจริญของจุลินทรีย์และการปนเปื้อนของจุลินทรีย์ในอาหาร
ปัจจัยที่มีผลต่อการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ การเสื่อมคุณภาพและการเน่าเสียของอาหาร
จุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรคอาหารเป็นพิษ จุลินทรีย์ที่ใช้ในกระบวนการผลิตอาหาร
จุลินทรีย์มีประโยชน์ต่อสุขภาพ ผลของการแปรรูปและการถนอมอาหารต่อจุลินทรีย์
การใช้ประโยชน์จากจุลินทรีย์ในอุตสาหกรรมอาหาร
วิธีการตรวจสอบและการจำแนกที่เป็นวิธีมาตรฐานตาม AOAC และวิธีการตรวจสอบจุลินทรีย์แบบรวดเร็ว การสุขาภิบาลอาหารและมาตรฐานอาหารทางจุลชีววิทยา