Enrolment options

จุลชีววิทยาทางอาหาร
Arunothai Juemaneeสุพรรณิการ์ ศรีบัวทอง

จุลชีววิทยาทางอาหาร

จุลินทรีย์ที่สำคัญทางจุลชีววิทยาของอาหาร การเจริญของจุลินทรีย์และการปนเปื้อนของจุลินทรีย์ในอาหาร ปัจจัยที่มีผลต่อการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ การเสื่อมคุณภาพและการเน่าเสียของอาหาร จุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรคอาหารเป็นพิษ จุลินทรีย์ที่ใช้ในกระบวนการผลิตอาหาร จุลินทรีย์มีประโยชน์ต่อสุขภาพ ผลของการแปรรูปและการถนอมอาหารต่อจุลินทรีย์ การใช้ประโยชน์จากจุลินทรีย์ในอุตสาหกรรมอาหาร วิธีการตรวจสอบและการจำแนกที่เป็นวิธีมาตรฐานตาม AOAC และวิธีการตรวจสอบจุลินทรีย์แบบรวดเร็ว การสุขาภิบาลอาหารและมาตรฐานอาหารทางจุลชีววิทยา

Self enrolment (นักเรียน)