Enrolment options

เทคโนโลยีขนมอบ (วิชาเลือกเสรี)
สุกัญญา ไหมเครือแก้ว

เทคโนโลยีขนมอบ (วิชาเลือกเสรี)

ศึกษาสมบัติและองค์ประกอบของเครื่องปรุงการผลิตที่ใช้ในการทำผลิตภัณฑ์  การใช้เครื่องมือและการบำรุงรักษาเครื่องมือการผลิต  การควบคุมคุณภาพ  การตรวจสอบสาเหตุการเสื่อมเสีย  การบรรจุและการเก็บรักษา  และการพัฒนาผลิตภัณฑ์เบเกอรี่  ปฏิบัติการต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับรายวิชาเทคโนโลยีขนมอบ

Self enrolment (นักเรียน)